Home » Head-lines, Tin tức » ĐIỂM MẶT CÁC ĐỘI TẠI VÒNG LOẠI VYSA TOKAI CUP 2018

ĐIỂM MẶT CÁC ĐỘI TẠI VÒNG LOẠI VYSA TOKAI CUP 2018

 

ĐIỂM MẶT CÁC ĐỘI TẠI VÒNG LOẠI VYSA TOKAI CUP 2018

 

Chú ý: Bài viết dựa trên thông tin mà các đội cung cấp cho BTC lúc đăng kí.

Thông tin chi tiết cầu thủ được cập nhật tại đây

BẢNG A

OKAZAKI FC

Okazaki FC thành lập 1/5/2016, lúc đầu thành viên chủ yếu là anh em định cư và kỹ sư sinh sống tại Okazaki. Thời gian sau vì cần lực lượng duy trì phong trào và phát triển mạnh đội bóng nên đã kết nạp thêm các anh em tu nghiệp và du học tại các thành phố lân cận. Sau hơn 2 năm hoạt động Okazaki FC đã gây nhiều tiếng vang tích cực, để lại nhiều hình ảnh đẹp trong phong trào bóng đá cũng như sinh hoạt cộng đồng. Vô địch giải thường niên Toyohashi 2017, vô địch giải thường niên Okazaki lần 2 năm 2017, vô địch giải từ thiện Toyota 2017. Đặt biệt tổ chức rất thành công 2 lần giải thường niên Okazaki Cup 2016 và 2017. Giải Vysa Tokai 2017 Okazaki FC xuất sắc vượt qua vòng loại với 2 trận thắng và tại vòng chung kết ra về với 3 trận hoà đáng tiếc. Đến với Vysa Tokai 2018, Okazaki FC cố gắng chơi hết mình để có thành tích tốt nhất và tiếp tục mang lại những hình ảnh đẹp cho giải đấu năm nay.

Tham gia giải Vysa Tokai cup 2017 vòng loại với hình ảnh là một chú ngựa ô băng băng không gì cản nổi và hơi đáng tiếc khi họ không duy trì điều đó ở vòng chung kết. Đó là chuyện của quá khứ, đến với giải năm nay Okazaki FC mang trong mình khát vọng chiến thắng, khát vọng tìm lại cái tên của mình tại giải đấu của VYSA-TOKAI. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu ở vòng loại 2018, có một chú ngựa ô mang tên Okazaki nữa không nhé.

 

FC MEIKO

“Hình thành từ khoảng 10 năm trước và số lượng thành viên đang giảm dần”

Màn giới thiệu hết sức ngắn gọn và không mang một thông điệp nào đã làm BTC hết sức tò mò để đi tìm kiếm thông tin PÊ RỜ cho đội. Với danh sách đăng kí đều là các anh em du học sinh đang học tập và làm việc tại trường Đại học công nghiệp Nagoya, chắc chắn đây là một đội bóng trẻ giàu tinh thần đoàn kết và chiến đấu mạnh mẽ. Hãy chờ xem các chàng kỹ sư đến từ Meikodai sẽ mang kĩ thuật vào bóng đá như thế nào.

 

KOSAI FC

Đây là đội mới được thành lập

Anh chàng tân binh KOSAI FC hết sức kiệm lời lần đầu tiên tham gia giải Vysa Tokai hứa hẹn sẽ thổi vào giải những làn gió mới đến từ Shizuoka, vùng xa xôi nhất của khu vực Tokai.

FPT JAPAN

“Đội bóng được thành lập năm 2015, mục đích giúp anh em nhân viên FPT Japan có sân chơi lành mạnh, có cơ hội rèn luyện sức khoẻ và giảm stress.”

Đội bóng được tập hợp từ những chàng kỹ sư phần mềm của tập đoàn FPT hùng mạnh và chắc chắn họ cũng mang trong mình khát khao chiến đấu mạnh mẽ như nơi họ đang làm việc. Theo thông tin từ giải năm ngoái, anh em FPT JAPAN đá rất có nét, chuẩn như máy tính, kết thúc cũng giống như lập trình. Nhưng có lẽ các anh chỉ luyện thể lực trên PES nên lúc đá thật, các anh đã dừng chân trước đội vô địch Arako FC. Hãy cùng chờ xem và chúc cho FPT JAPAN năm nay cầm được vàng không để bị rơi từ vòng loại đến vòng chung kết.

 

Định mệnh sẽ chọn 2 đội nào trong 4 đội bảng A trên vào vòng chung kết Visa Tokai Cup 2018, chúng ta hãy chùng chờ xem!!!

 

BẢNG B

FRIEND ZONE FC

“Đội thành lập ở nagoya keizai daigaku chủ yếu là sinh viên của trường. Tham dự giải mong được cọ xát và lấy kinh nghiệm”

Một tân binh đến từ Đại học kinh tế Nagoya tham gia Vysa Tokai Cup 2018 với tình thần giao lưu cọ xát học hỏi và không có gì để mất. FRIEND ZONE FC hứa hẹn là một ẩn số thú vị và rất có thể sẽ là ngựa ô của vòng loại năm nay.

 

MIKAWA FC

“Đội bóng là tập hợp tập thể của anh em yêu thích thể thao phong trào cộng đồng và rèn luyện sức khỏe”

Là một tân binh của giải năm ngoái nhưng đến với giải năm nay, MIKAWA FC tham gia với tư cách là một sempai của những tân binh năm nay. Với thành tích gần đây nhất là vô địch giải thiện nguyện công giáo Haru cúp và vô địch giải thiện nguyện Hải Dương cúp, nhưng trên tất cả là một tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe, kết nối mọi người với nhau. Thi đấu với một triết lý cao đẹp, chúng ta hãy cùng chờ xem những điều tốt đẹp mà Mikawa FC sẽ mang đến cho giải.

 

ICHIYOU FC

“Thành lập năm 2015”. Tên đội ICHIYOU trong tiếng Nhật có nghĩa là ĐỒNG LÒNG. Thành lập không quá lâu, nhưng cũng đủ để trở thành một thế lực của khu vực Tokai với thành tích gần đây nhất là vô địch NagoyaBulls String Cup 2017. Không cần dài dòng, cái tên đội bóng như một lời giới thiệu đủ để thể hiện một tinh thần đoàn kết và cống hiến. Ông bà ta thường nói “Vợ chồng đồng lòng, đồng sức có tát biển Đông cũng cạn”, vì vậy chúng ta hãy cùng đón chờ xem các cầu thủ ĐỒNG LÒNG có tát được cái ao khu vực mang tên Visa Tokai Cup 2018 không nhé.


SETOGAWA FC

Đội bóng được thành lập từ năm 2011, là một trong những đội có truyền thống lâu đời nhất vùng Tokai. Đã từng vô địch VYSA TOKAI CUP 2013, giải nhì VYSA TOKAI CUP 2012. Các thành tích gần đây là: giải ba giải từ thiện CÔNG GIÁO FC CUP 2018 giải nhì SETOGAWA OPEN CUP 2017.

Setogawa Fc, một đội khách quen và nặng tình với giải VYSA-TOKAI. Luôn có thực lực, đứng trong hàng ngũ các đội giàu thành tích nhất trong lịch sử giải đấu. Sống với quá khứ không phải việc nên làm, nhưng lấy nó làm sức bật như những gì cầu thủ Setogawa FC đang làm chính là gìn giữ và phát triển giá trị truyền thống, điều không thể thiếu ở các đội bóng lớn! Setogawa Fc có thể cải thiện thành tích của mình không tại Vysa Tokai Cup 2018, chúng ta hãy cùng đón chờ.

 

Nếu được lựa chọn 2 trong 4 đội bảng B đi tiếp, các bạn sẽ chọn những đội nào…

 

BẢNG C

NAGOYA BULLS FC

Đội bóng hình thành và phát triển tiền thân từ chi hội Vysa Tokai với ban đầu là 8 thành viên trực thuộc các khoa của ĐH Nagoya và 1 số thành viên khác thuộc ĐH CN NAGOYA. Sau này vào ngày 17-12/2005 đội chính thức đi vào tập luyện và đến thời điểm hiện tại với cái tên Nagoya Bulls Fc. Đội đã đạt được một số thành tích nhất định cũng như có đóng góp không nhỏ vào phong trào bóng đá của khu vực, có thể điểm qua như: vô địch giải HanDai Osaka 2015, vô địch Vysa toàn quốc 2015, vô địch NGB OPEN CUP 2016.

Thường xuyên được xem là một ông lớn tại các giải đấu của khu vực nói chung và giải do VYSA-TOKAI tổ chức nói riêng, Nagoya Bulls FC là cái tên mà mọi đội bóng đều phải dè chừng. Con đường lấy lại vị thế của một ông lớn xuất phát điểm từ vòng loại Vysa Tokai Cup 2018 sẽ là một câu chuyện mà nhiều người đang được chờ đón xem.

 

THÁI BÌNH FC

“Thành lập 2014”. Giải nhì nagoya open.

Là một trong số ít các đội không đến từ tỉnh Aichi, BTC rất trân trọng sự tham gia của đội. Dù giới thiệu khá ngắn gọn và thành tích cũng khá ngắn gọn nhưng BTC vẫn hi vọng và chúc cho những đội ở xa như Thái Bình FC vượt qua vòng loại để mua thêm suất vé shinkansen từ Mie đến Aichi đá vòng chung kết Visa Tokai Cup 2018.

 

FUSO FC

“Thành lập năm 2016”. Đồng giải 3 giải vn-aichi 2017.

Đội bóng trẻ có cái tên rất quốc tế nhưng các cầu thủ lại rất thuần Việt. Năm ngoái tham gia vòng loại họ đã phải dừng chân trước đội bóng khá mạnh là FC 36 Friend. Đấy là chuyện của năm ngoái khi họ còn đang là một đội non trẻ. Năm nay chúng ta hãy cùng chờ đón sự trưởng thành vượt bật từ các chàng trai Fuso FC.

 

FRIEND FC

“Friends Fc được thành lập từ năm 2014 trải qua nhiều biến động lực lượng. Nhưng trên tinh thần giao lưu học hỏi tạo sân chơi cho anh em vẫn tồn tại và phát triển theo thời gian”

Đội bóng mang một cái tên rất Ê gô, “những người bạn” một cái tên cho sự giao lưu, học hỏi, ở Nhật nhưng người Việt thì anh em chung một nhà. Không một chút giới thiệu về thành tích để mọi người nghĩ mình là một ẩn số, Friends FC càng có nhiều điều kiện cho những vụ chạy phi ngoạn mục của vòng loại năm nay.

 

Nếu chỉ đọc qua các màn giới thiệu thì thật khó và hết sức tốn ca lo vận động não để dự đoán xem 2 đội nào bảng C đi tiếp. Tuy nhiên các bạn cũng nên có những dự đoán cho riêng mình nhé.

 

BẢNG D

TOYOTA FC

“Thành lập năm 2015”

Đội bóng với cái tên rất bốn bánh không xa lạ gì với mọi người nhưng khá xa lạ với BTC vì lần đầu tiên tham gia giải Vysa Tokai. Các thành tích gần đây nhất là: giải 3 Armway Cup lần 2 2015, giải 3 Toyota FC và những người bạn 2016, giải 3 Peru Cup mở rộng 2016, giải nhì Cup Từ Thiện VJFF 2018. Hi vọng giải vòng loại Visa Tokai Cup năm nay, ngoài phát hiện ra những chú ngựa ô, chúng ta còn phát hiện thêm những chiếc Toyota của giải đấu nữa.

 

SHIBATA FC

FC SHIBATA ra đời 4/2017 với đầy đủ các thành viên từ du học sinh, kĩ thuật viên, thực tập sinh hay cả các bạn được phái cử sang bên này học tập và làm việc.. Nhưng với mục đích rèn luyện sức khoẻ, giải toả áp lực công việc sau những ngày lao động mệt mỏi, và trên hết đó là niềm đam mê và tình yêu với bóng đá mà FC SHIBATA được ra đời. Thành tích gần đây là vô địch giải ngũ hùng Aonami cup.

Lần đầu tiên tham gia giải và đây có lẽ là đội bóng TRẺ nhất giải đấu, TRẺ ở đây không phải trẻ … con mà chính là sức trẻ và khát vọng trẻ của những đội bóng mới thành lập. Chúng ta hãy cùng chờ đón các chàng trai trẻ Shibata thể hiện sức trẻ và nhiệt huyết của mình trong giải đấu nhé.

 

BROTHERS FC

Đội bóng thành lập năm 2015”. Vô địch Nagoya Bull Open Cup 2018, vô địch Amways 3.

Cái tên như một lời giới thiệu: “chúng ta là người anh em”. BTC luôn chào đón nồng nhiệt đối với những đội bóng lần đầu tiên tham gia giải như Brothers Fc. Chính những người mới sẽ thổi những làn gió mới, sự trẻ trung và đa dạng cho giải đấu mang tính khu vực như Vysa Tokai Cup. Chúng ta hãy cùng chào đón và chờ đón màn thể hiện của “những người anh em” tại Vysa Tokai Cup 2018.

 

HẢI DƯƠNG FC

“Hội đồng hương Hải Dương tại tỉnh aichi”. Giải nhì giải từ thiện công giáo tổ chức.

Tham gia Vysa Tokai Cup năm ngoái với tư cách là một đội rất trẻ và gần như vô danh trước giải đấu nhưng họ đã vượt qua vòng loại để tới vòng chung kết. Một năm sau, khoảng thời gian không phải là dài để làm một đội bóng già đi nhưng nó là thời gian cần thiết để một đội bóng chững chạc hơn nhiều.

 

Thượng đế sắp đặt những đội bóng trẻ vào cùng bảng D, nhưng người chỉ cho 2 người con trẻ của mình đi tiếp. Chúng ta hãy cùng chờ xem Thượng đế sẽ gọi tên ai.

Posted by on Th8 5 2018. Filed under Head-lines, Tin tức. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

Leave a Reply

© 2019 VYSA-TOKAI. All Rights Reserved. Đăng nhập

web analytics

WP SlimStat

- Designed by Gabfire Themes