Chia Sẻ

東海市-Thành phố Tokai

Thành phố Toukai -Nhật Bản tuy nổi danh là 1 trong những thành phố công nghiệp của Aichi nhưng vẫn có nhiều điều thú vị để bạn 1 lần đặt chân đến tham quan nơi đây.

  Một trong những địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Toukai là công viên 聚楽園公園ー Shuurakuen. Vào mùa thu, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn không khí mùa lá đỏ Nhật Bản trong công viên với khoảng 550 cây phong thuộc 7 loại, chẳng hạn như Irohamomiji và Yamamomiji. Ngoài ra vào tháng 11 tại công viên Shuurakuen cũng có tổ chức lễ hội ngắm lá đỏ. Bên cạnh đó, chỉ với 520 yên bạn sẽ được chơi đùa thỏa thích tại bể bơi nước nóng và 14 loại onsen khác nhau tại khu vực nhà văn hóa của công viên. Nếu gia đình bạn có trẻ con thì quảng trường Trim (トリム広場) và rừng trẻ em (こどもの森) là hai nơi bạn có thể dẫn con nhỏ đến để thư giãn.

 Điểm tham quan chính tại công viên Shuurakuen chính là bức tượng phật cao 18,79m, được xây dựng từ năm shouwa thứ 2 .Được biết tượng phật tại công viên Shuurakuen là một trong số ít những tượng phật lớn nhất Nhật Bản. Tượng phật Toukai còn lớn hơn tượng phật ở Nara và Kamakura. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy bức tượng phật này khi di chuyển bằng xe lửa hay đi bộ đến công viên. Tượng phật tại công viên Shuurakuen chính là biểu tượng của thành phố này và là hình ảnh vô cùng quen thuộc với những người con của Toukai.

Nếu bạn là một người yêu thích trà đạo đặc biệt là Matcha thì Oumei-an tại công viên Shuurakuen chính là một nơi bạn không nên bỏ qua. Tại đây chỉ với 350 yen/ set bạn sẽ vừa được thưởng thức bánh kẹo Nhật, vừa được nhâm nhi trà nóng, vừa được ngắm cảnh đẹp. Trong một bầu không khí đậm chất truyền thống như thế mình nghĩ chúng ta sẽ hiểu được trọn vẹn nét văn hoá ẩm thực độc đáo này của người Nhật đó.


Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thêm về công viên Shuurakuen thì có thể tham khảo ở đường link này : https://www.tokaikanko.com/play/sports/syuraku_park/
#visitaichi #gototravel  #gotoeat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.