Chia Sẻ

菜の花まつり-田原市

Có một mùa hoa cải
Nở vàng bên bến sông
Em đương thì con gái
Ðợi tôi chưa lấy chồng. (Mùa hoa cải-Nghiêm Thị Hằng)

Cứ mỗi khi xuân chớm đến và cái lạnh giá ngày đông dần tan biến là khoảnh khắc mình nhận ra mình cần một màu sắc lấn át hết những cái lạnh lẽo u ám của những ngày đông vừa qua . Có lẽ chính vì thế mà mình lại thích cái màu vàng rực rỡ xen lẫn chút sắc xanh của HOA CẢI ( 菜の花) . Hãy thử dành một ngày thả mình vào không gian tưởng như vô tận của cánh đồng hoa cải , thưởng thức trọn cái sắc vàng, một vẻ đẹp thân thuộc, bình dị nhưng không kém phần tinh tế chắc chắn sẽ khiến bạn bị say đắm biết nhường nào. 

Vườn hoa cải tại bán đảo Atsumi, Tahara-shi ,Aichi mình sẽ cho bạn có cơ hội lạc vào thế giới vàng xanh đó .

Lễ hội hoa cải dầu (菜の花まつり) diễn ra từ giữa tháng 1 tới cuối tháng 3 là lúc cánh đồng hoa cải dầu thi nhau khoe đua sắc. Khoảng 12 triệu những bông hoa cải dầu sẽ khoe sắc vàng rực rỡ trên cánh đồng hoa rộng khoảng 25ha. Bán đảo Atsumi lúc này như được khoác lên mình một tấm áo choàng màu vàng tươi vô cùng lộng lẫy .
Đặc biệt tại hai tuyến quốc lộ 259 và 42 là hai con đường dài khoảng 60km chạy quanh bán đảo. Dọc hai tuyến đường này là những cánh đồng hoa cải dầu bát ngát vàng ươm, trải dài nở rộ. Bởi thế mà nó được mệnh danh là “con đường lãng mạn” nhất hay còn có tên gọi là 『菜の花浪漫街道-Nanohana Rouman Kaidou』 và cũng là một trong những con đường cao tốc ngắm cảnh tuyệt đẹp ở nơi đây.

Vườn hoa Irago Nanohana sẽ là địa điểm chính khai mạc lễ hội. Bạn vừa có thể đắm chìm vào những khu vườn hoa cải khổng lồ, vừa được tận hưởng không khí vui nhộn ở những khu trò chơi như trượt thảm cỏ,rồi là thưởng thức các hương vị của địa phương xung quanh, hoặc là chỉ với 100 yen/ 5 cành là bạn đã có thể mang chút hương cải về nhà rồi đó,.. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm rất thú vị lại còn bỏ túi được những shoot ảnh cho bạn gái, cho gia đình vô cùng ấm áp và đảm bảo là sẽ siêu ưng ý đó. 

Đứng lặng ngắm sắc vàng trải dài dưới nền trời xanh mênh mang, chắc chắn ai cũng sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp mang đậm hồn quê giữa chốn phồn hoa đô hội này.

Thêm thông tin về lễ hội hoa và về thành phố Tahara tại đây:https://www.taharakankou.gr.jp

#visitaichi #gototravel #gotoeat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.