khai quat ve cong ty BROTHER

Bản khái quát về xí nghiệp Nhật đầu tư ở Việt Nam

(tháng 8 năm 2010)

Tên công ty Địa chỉ
Tp Nagoya
(Tiếng Việt)
BROTHER
Số nhân viên (người Việt)
27303(khoảng 2800)
Chi nhánh tại VN
Tỉnh Hải Dương (Tiếng Anh)
Brother Industries (Vietnam) Ltd.
Số nhân viên (người Nhật)
2800(21)
Khái quát công ty Chế tạo và xuất khẩu máy Fax, máy điện tử phức hợp
Chi nhánh tại VN
T.p Hồ Chí Minh (Tiếng Anh)

Brother International (Vietnam) Co., Ltd.

Số nhân viên (người Nhật)

15(1)

Khái quát công ty Chủ yếu kinh doanh, và cung cấp dịch vụ marketing các sản phẩm liên quan đến máy in, máy may gia đình
Chi nhánh tại VN
(Tiếng Anh) Số nhân viên (người Nhật)
Các hoạt động
tại Việt Nam như
hợp tác với đại
học, đóng góp xã
hội, học bổng…
Bắt đầu từ năm 2009, với mục tiêu giáo dục người tài trong lĩnh vực chế tạo có tiêu chuẩn toàn cầu và đóng góp cho sự phát triển ngành sản xuất của Nhật Bản, Brother đã bắt đầu cấp học bổng du học Nhật cho các sinh viên Việt Nam ưu tú – những người sẽ gánh vác công việc chế tạo sau này.

Hiện nay, khóa du hoc sinh đâu tiên nhận học bống sẽ tốt nghiệp đại học vào năm sau.

Điểm nổi bật
của công ty
Khái quát về xí nghiệp:

Năm 2008 Brother đã đón chào kỉ niệm tròn 100 năm sáng lập, và cho đến nay đã được 102 năm. Brother đã tạo dựng nên lịch sử 100 năm từ lòng dũng cảm không ngại cải cách. Chúng tôi đã gửi các sản phẩm làm vừa lòng khách hàng ra khắp thế giới từ sản phẩm máy may khi bắt đầu sáng lập, cho đến các thiết bị truyền thông như máy in, máy fax…

Năm 1954, cách đây 56 năm trước chúng tôi đã lần đầu tiên thử bước ra thế giới. Và ngày nay, 80% doanh số bán sản phẩm của Brother thu được từ nước ngoài. Chúng tôi đã thiết lập được 16 nhà máy và 51 chi nhánh kinh doanh trên khắp 44 nước.

Trong số đó, năm 2006 tại Việt Nam, chúng tôi đã xây dựng nhà máy thuộc tỉnh Hải Dương. Với tư cách đảm nhiệm vai trò là nhà máy trung tâm sản xuất máy in đen trắng, cho đến nay đã có gần 3000 nhân viên làm việc. Thêm vào đó, năm 2009, chúng tôi còn mở thêm công ty quốc tế Brother tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên kinh doanh và cung ứng các sản phẩm liên quan đến máy in, và máy may gia đình.

Luôn kỳ vọng vào sự phát triển hơn nữa của Việt Nam từ nay về sau, vì thế  Brother sẽ cố gắng hết mình trong việc cung cấp dịch vụ và thể chế sản xuất cái mà đã gắn kết với khu vực.

Thông tin tuyển
dụng tại công ty
chính / Việt Nam
Brother là nhà sản xuất toàn cầu cung ứng rất nhiều các thiết bị thong tin truyền thông như máy in, máy fax, máy tính điện tử phức hợp đến tay khác hàng của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Ngày nay, với mục tiêu “tôn trọng tính đa dạng” và “phát triển toàn cầu 1 cách tích cực”, Brother đang dồn rất nhiều tâm huyết trong việc tuyển dụng du học sinh. Liên quan đến hoạt động tuyển dụng bên Việt Nam, về cơ bản bên phía VN sẽ làm, nhưng số lượng tuyển dụng nhân viên người Việt ở công ty chính trong những năm gần đây đang tăng dần. Năm 2011 dự đinh sẽ có 2 người Việt Nam vào làm ở công ty.
Posted by on Th2 22 2011. Filed under Khái quát về các công ty của tỉnh Aichi tại Việt Nam. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

4 Comments for “khai quat ve cong ty BROTHER”

  1. em muon lam viec o cong ty Brother thi em phai lien he voi ai, va chuan bi nhung gi ah! em tot nghiep Cao dang Ngoai ngu du lich! em di lam o ngoai dc 2 nam!

  2. em dang lam o ha noi, bay gio em muon chuyen ve gan lam, nha em o Hai Duong nen e muon chuyen ve do lam cho gan!

  3. rat mong nhan dc hoi am cua anh (chi)

  4. Anh(chi) oi.! Em tot nghiep cao dang chinh quy chuyen nganh dien tu cong nghe.! Vay em muon nop ho so de du tuyen lam nhan vien cua cong ty co duoc khong ah.!

Leave a Reply

© 2018 VYSA-TOKAI. All Rights Reserved. Đăng nhập

web analytics

WP SlimStat

- Designed by Gabfire Themes