Home » Head-lines » Giải bóng đá VYSA Tokai Open Cup 2016

Giải bóng đá VYSA Tokai Open Cup 2016

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Giải bóng đá VYSA Tokai Open Cup 2016 đã được diễn ra tại sân vận động Yokkaichi Dome, tỉnh Mie vào ngày 11/12 vừa qua. Là giải đấu được mong đợi trong năm, VYSA Tokai Open Cup quy tụ 20 đội bóng xuất sắc nhất từ vùng Tokai và các khu vực lân cận. Thay mặt Ban tổ chức giải bóng đá, chị Nguyễn Hằng Anh – chủ tịch VYSA Tokai đã có lời cảm ơn 20 đội bóng, nhà tài trợ Japan Original Corporation, anh Phạm Hồng Quý, tổ chức Cơm có thịt Nagoya và anh Trần Hữu Quảng. Năm nay cũng là năm đầu tiên giải bóng có sự góp mặt của hai gương mặt đại diện VYSA Tokai 2016: Bạn  Thu Hằng (giải nhất) và bạn Ngọc Thúy (giải nhì).

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ngay từ những giây đầu tiên, sân vận động Yokkaichi đã nóng lên bởi tiếng cổ vũ rất cuồng nhiệt của các cổ động viên dành cho các đội bóng. 20 đội bóng đã được bốc thăm chia thành bốn bảng như sau:

Danh sách các đội tại 4 bảng thi đấu

 

Bảng A

Bảng B

Bảng C

Bảng D

Nagoya Bulls FC FC 37 Nagoya Nishio FC Bắc Trung Nam FC
Himeji Forever FC Chibune FC FC Nghệ Tĩnh Osaka FC Asahi
Kuwana FC Yokkaichi FC Taiyo FC Chiryu FC
InuyamaS FC Setogawa FC Ichiyou FC Meikou FC
Imazato FC FC viettin Komagane FC

FC Hiroshima VN

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tuy giữa đội Nagoya Bulls FC và Himeji Forever FC đã xảy ra một số va chạm đáng tiếc, nhưng Ban tổ chức và Tổ trọng tài đã đưa ra quyết định hủy kết quả thi đấu của trận đấu giữa hai đội bóng này (cả 2 đội đều không giành điểm và hiệu số cũng là 0) và cho cả hai đội tiếp tục thi đấu. Sau hơn 4 tiếng diễn ra vòng loại, tám đội bóng xuất sắc nhất được bước vào vòng chung kết là:

A B C D
Nhất Nagoya Bulls FC FC 37 Nagoya FC Nghệ Tĩnh Osaka FC Asahi
Nhì Himeji Forever FC Chibune FC Nishio FC FC Hiroshima VN

 

Vòng tứ kết đã nhanh chóng được diễn ra và tìm được bốn cái tên xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết là: FC Nghệ Tĩnh Osaka, Chibune FC, Nishio FC và FC 37. Dựa trên Lịch thi đấu đã được công bố từ trước, hai trận đấu vô cùng căng thẳng đã diễn ra giữa FC 37 – Nghệ Tĩnh Osaka FC và Chibune FC – Nishio FC. Trên sân A, do xảy ra một số chấn thương, đội bóng FC Nghệ Tĩnh Osaka FC đã quyết định ngừng thi đấu sau kết quả 0-2 nghiêng về FC 37.

Vậy là FC 37 Nagoya đã giành chiếc vé đầu tiên để tranh đấu trong trận chung kết. Trên sân B, sau kết quả hòa 0-0, Chibune FC đã chiến thắng trong trận penalty, giành chiếc vé thứ hai bước vào vòng chung kết giải VYSA Tokai.

Cuối cùng, trận chung kết được mong đợi đã diễn ra trước những tiếng cổ vũ vang dội khán đài của cổ động viên FC 37 cũng như bài hát “Chibune Ale Ale Ale” đã đi vào huyền thoại của Chibune FC. Giải bóng đá VYSA Tokai Open CUp 2016 đã kết thúc với kết quả:

7Thủ môn xuất sắc nhất: Cầu thủ Hoàng Văn Tuấn – FC 37

8Vua phá lưới: Cầu thủ Lê Vũ Linh – FC 37

9Vua phá lưới giải VYSA Tokai Open Cup 2016 còn đặc biệt nhận được bộ đồng phục đội tuyển Việt Nam kèm chữ ký của cầu thủ Công Vinh.

10Đội giải Ba: Nishio FC

11Đội giải Nhì: Chibune FC

12Đội Vô địch: FC 37 Nagoya

Đối với những va chạm không đáng có giữa Nagoya Bulls FC và Himeji Forever FC, Ban tổ chức hi vọng hai đội bóng sẽ rút kinh nghiệm để tránh xảy ra những điều đáng tiếc trên sân cỏ. Chúc các đội bóng sẽ luôn giữ lửa đam mê với bóng đá và cùng chung tay xây dựng một cộng đồng người Việt đoàn kết, vững mạnh!

BTC giải VYSA Tokai Open Cup 2016

Ảnh: Bùi Lê Quân & Đỗ Tuấn Linh

Posted by on Th12 20 2016. Filed under Head-lines. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

Leave a Reply

© 2018 VYSA-TOKAI. All Rights Reserved. Đăng nhập

web analytics

WP SlimStat

- Designed by Gabfire Themes