Chia Sẻ

Hái cam tại công viên cam Gamagoori , Aichi

Nông sản đặc biệt là hoa quả, trái cây Nhật Bản rất nổi tiếng trên thị trường quốc tế về chất lượng của chúng.Do vậy trải nghiệm hái trái cây tại vườn cũng dần được phát triển thành một dịch vụ kinh doanh và tạo thành 1 trào lưu được yêu thích như hiện nay không chỉ với du khách trong nước mà cả với các khách du lịch ngoại quốc nữa đó nhé.Thêm vào đó được ảnh hưởng từ khí hậu ấm áp của vùng 三河-Mikawa (Khu vực phía Đông của tỉnh Aichi) nên từ lâu nơi đây đã được xem là nơi vô cùng nổi tiếng về trái cây và hoa quả.

Ở Aichi cũng có 1 địa chỉ fruit picking vô cùng được yêu thích là ở Gamagoori. Ở đây đặc biệt nổi tiếng với những cánh đồng cam sành được nuôi dưỡng bởi những cơn gió ấm và phù sa biển.Do vậy thưởng thức những trái cam tươi ngay tại vườn hẳn sẽ vô cùng khác biệt với những trái cam được bày bán tại siêu thị đúng không nào. Và hẳn đây là lý do khiến trải nghiệm hái hoa quả ngày càng có sức hút, và các vườn trái cây rộng lớn cũng dần trở thành những địa điểm tham quan có sức hút tại mỗi địa phương.Tại Công viên Cam Gamagori, bạn có thể hái cam từ tháng 10 đến cuối tháng 12.

Mùa nào thức nấy, ngoài cam ra thì vào mỗi mùa trong năm bạn đều có thể đến đây và trải nghiệm những vườn trái cây khác nhau. Như hái dâu từ tháng 1 đến tháng 5, mùa hái dưa lưới từ tháng 6 đến tháng 9, hái nho từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 8 …

Chi phí vào vườn thường từ 1000 yen trở lên cho người lớn. Và thay đổi tùy theo mùa, giữa ngày cuối tuần và ngày thường. 

Link tham khảo chi tiết : https://www.aichi-now.jp/spots/detail/46/

#Visitaichi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *