Hậu Covid-19 tỉnh Aichi- Ngân hàng máu bị thiếu hụt nghiêm trọng! Nhiều bệnh nhân gặp khó khăn!

Do sự ảnh hưởng của dịch corona, mà hiện nay ở tỉnh Aichi đang rơi vào tình trạng thiếu máu nghiêm trọng so với cùng kì hằng năm, tương đương với lượng máu tiếp nhận của khoảng 1000 tình nguyện viên hiến máu so với số lượng máu cần thiết trong tháng 7. 
Thời gian gần đây, do sự tái lây nhiễm trở lại của viruS Corona, mà các hoạt động hiến máu tại các địa điểm cố định và hiến máu lưu động bằng xe buýt hiến máu dù đã được lên lịch trước đó những cũng đều bị hủy bỏ, dẫn đến việc đảm bảo nguồn máu cũng đang rơi vào tình trạng khó khăn. Ngoài ra, hàng năm,mùa hè là thời điểm những hoạt động hợp tác hiến máu cũng đang có xu hướng giảm do nắng nóng khắc nghiệt và bão lụt.Vì nhiều sự kiện mùa hè ở nhiều nơi cũng bị hủy bỏ nên dẫn tới các xe hoạt động hiến máu không được điều động tới, số lượng người hiến máu cũng vì thế mà bị giảm.
Tỉnh Aichi đang rơi vào tình trạng thiếu lượng máu tương đương với khoảng 1000 người hiến máu so với số lượng máu cần thiết trong tháng 7

Vì vậy việc hợp tác hiến máu liên tục là điều không thể thiếu với hy vọng có thểm đảm bảo sức khỏe cho những bệnh nhân cần truyền máu trong thời gian ngắn nhất . Chúng tôi rất mong chờ sự giúp sức của các bạn trong việc hiến máu.
Chúng tôi rất mong chờ sự giúp sức của các bạn trong việc hiến máu
Một số điều cần chú ý khi tham gia hiến máu tại các điểm hiến máu tập trung :
Những người tham gia cần tránh tập trung đông đúc
Ngoài ra nếu có thể hi vọng các bạn vui lòng đặt lịch trước khi tham gia.
Khi tới địa điểm hiến máu, vui lòng đeo khẩu trang để đảm bảo sự an toàn trong mùa dịch.
Cảm ơn sự hợp tác của các bạn.
Thông tin cụ thể và chi tiết xem tại:
(http://www.jrc.or.jp/activity/blood/news/200407_006143.html

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *