Lời chào từ Chủ tịch

Lời chào từ Chủ tịch VYSA Tokai nhiệm kỳ 2021-2022

Được sự tín nhiệm của các thành viên trong hội, tôi xin được gửi đến toàn thể cộng đồng người Việt vùng Tokai-Nhật Bản, lời chào nhậm chức và lời kính chúc sức khoẻ trân trọng nhất. 

Năm 2021 sẽ là năm đánh dấu một bước quan trọng của VYSA Tokai, đó là kỷ niệm 20 năm thành lập VYSA. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cộng đồng đã luôn đồng hành cùng hội chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, những thế hệ chúng tôi hôm nay may mắn, là những người được kế thừa kinh nghiệm và tình gắn bó thân thiết từ nhiều thế hệ anh chị đi trước đã dày công vun đắp. Đây là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng trau dồi bản thân, cống hiến sức trẻ để đưa VYSA Tokai ngày một phát triển hơn nữa.

Năm nay cũng sẽ tiếp tục là một năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19. Cộng đồng người Việt ở Nhật cũng không nằm ngoài đối tượng chịu ảnh hưởng. Nhiều du học sinh đang đối mặt với rất nhiều khó khăn như bị mất việc làm thêm, không còn tiền để trang trải chi phí sinh hoạt,… Chính những lúc khó khăn như thế này, chúng tôi lại nghĩ về những khó khăn của hội từ những ngày đầu mới thành lập mà các anh chị đi trước đã phải trải qua, để cùng nhau đoàn kết cố gắng vượt qua giai đoạn gian nan này. Dưới đây, tôi xin được nêu ra 3 mục tiêu lớn cho các hoạt động trong nhiệm kỳ 2021-2022 của VYSA Tokai:

  1. Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tích cực giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên trong VYSA Tokai.
  2. Truyền tải những kinh nghiệm, thông điệp tích cực, tổ chức các sân chơi bổ ích cho cộng đồng người Việt. Đẩy mạnh các hoạt động giúp đỡ, nêu cao tinh thần tương thân tương ái bằng nhiều hoạt động tình nguyện hướng tới xã hội.
  3. Tăng cường liên kết với các chi hội VYSA trên toàn quốc, tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan, tổ chức, chính quyền địa phương của nước sở tại. Trở thành cầu nối văn hoá, góp phần xây dựng mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa 2 nước Việt – Nhật.

Cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể cộng đồng người Việt vùng Tokai, các công ty, đoàn thể, chính quyền Nhật Bản đã luôn đồng hành cùng VYSA Tokai trong suốt những năm qua. Rất mong trong nhiệm kỳ mới này, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng cho các hoạt động sắp tới của Hội Thanh niên Sinh viên Việt Nam tại Tokai – Nhật Bản. Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch VYSA Tokai nhiệm kỳ 2021-2022

Đào Thị Ninh (Sinh viên đại học Chukyo)

 

(1) Bình luận

  1. […] roulette online play for real money […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *