Home » Head-lines, Tin tức » TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ BULLS FUTSAL CUP 2014

TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ BULLS FUTSAL CUP 2014

....nhưng cũng rất fairplay

Các đội thi đấu cạnh tranh căng thẳng

Kết thúc vòng tứ kết, 4 đội đã vào vòng bán kết gồm có: Yatomi FC, Inazawa FC, Komakiyama FC, Bắc-Trung-Nam FC

Trận chung kết : Bắc- Trung- Nam FC vs Yatomi FC

Giải vô địch: Bắc - Trung - Nam FC

Như vậy, giải bóng đá BULLS FUTSAL CUP 2014 diễn ra ngày 12/01/2014, dưới sự hỗ trợ của hội thanh niên học sinh –sinh viên Việt Nam sinh sống tại vùng Tokai ( VYSA TOKAI), và công ty Japan Original đã chính thức khép lại. Những giọt mồ hôi của các đội bóng, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cùng với niềm vui chiến thắng của đội vô địch đã mang đến sự thành công cho mùa giải đầu tiên trong năm 2014.

Trong điều kiện thời tiết se lạnh của mùa đông, tuy có đôi chút khó khăn nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình của ban tổ chức, các cầu thủ các đội và cổ động viên đã góp phần cho giải đấu diễn ra đúng kế hoạch. Và cho đến thời điểm này chúng ta có thể khẳng định một lần nữa giải đã thành công tốt đẹp.

BTC xin chân thành cảm ơn sự nổ lực tham gia của các đội bóng và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

BULLS FUTSAL CUP 2014 diễn ra tại khu liên hợp thể thao trường Đại Học Kinh Tế Gifu với sự tham gia tranh tài của 17 đội bóng đang học tập và làm việc tại vùng Tokai. 17 đội bóng đã có mặt đầy đủ tại nhà thi đấu. Đúng 9h45 phút buổi lễ khai mạc được diễn ra trong không khí náo nức và nồng nhiệt của các đội đã sẵn sàng cho giải đấu.10 giờ 00 phút các trận đấu đầu tiên được bắt đầu với 17 đội được chia thành 4 bảng A, B, C, D.

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Đúng 9h45 phút giải Bull Futsal được chính thức khai mạc

1025660_559508590807974_180395633_oGiải bóng có 17 đội được chia làm 4 bảng thi đấu

Qua 28 trận đấu vòng bảng, mỗi trận đấu diễn ra với một sắc thái khác nhau, vô cùng hấp dẫn, căng thẳng và đầy kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục. Nhiều cầu thủ có phẩm chất kĩ thuật tốt, khả năng xử lý bóng khéo léo, tư duy chiến thuật khá đã cống hiến cho giải đấu nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp mắt. Nhìn chung, các đội tham gia giải bóng đều có sự chuẩn bị khá chu đáo, các cầu thủ bước vào trận đấu với tinh thần quyết tâm cao, không ít trận đấu diễn ra khá căng thẳng.

Các đội thi đấu cạnh tranh căng thẳng

Các đội thi đấu cạnh tranh căng thẳng

....nhưng cũng rất fairplay

….nhưng cũng rất fairplay

Kết thúc vòng tứ kết, 4 đội đã vào vòng bán kết gồm có: Yatomi FC, Inazawa FC, Komakiyama FC, Bắc-Trung-Nam FC

Kết thúc vòng tứ kết, 4 đội đã vào vòng bán kết gồm có: Yatomi FC, Inazawa FC, Komakiyama FC, Bắc-Trung-Nam FC

8 đội bóng đã mang đến cho người xem những bàn thắng vô cùng gây cấn và quyết liệt. Nhưng quan trọng hết là tinh thần thi đấu của các đội vẫn luôn nhiệt huyết.

Trận chung kết : Bắc- Trung- Nam FC vs Yatomi FC

Trận chung kết : Bắc- Trung- Nam FC vs Yatomi FC

Vậy là đội Bắc-Trung-Nam FC và Yatomi FC gặp nhau ở trận chung kết. Với sự ngang nhau về kỹ thuật và chiến thuật hai đội vẫn ở tỉ số 0-0 với phút cuối cùng của trận đấu và bước vào loạt đá Penalty đầy căng thẳng. Do trải qua thời gian thi đấu khá dài, các thành viên trong đội Yatomi có chút giảm sút về mặt sức khỏe, đã buộc phải nhường cúp Vô địch lại cho đội Bắc-Trung-Nam FC với tỉ số Penalty là (1-0).Tuy nhiên, qua việc tổ chức giải, các đội có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau và nâng cao trình độ chuyên môn bóng đá.Giải đấu cũng là nơi chúng ta thẳng thắn nhìn lại về thực lực của đội bóng, những điểm yếu cần phải khắc phục sớm để các đội có thể tham gia tiếp các mùa giải kế tiếp. Đó mới là thành công chính của giải và của các đội trong mùa giải đầu năm 2014.

Căn cứ vào điều lệ thi đấu và kết quả sau các trận đấu của giải BULLS FUTSAL CUP 2014 đã kết thúc với kết quả như sau:

–          Giải nhất thuộc về đội Bắc-Trung-Nam FC.

Giải vô địch: Bắc - Trung - Nam FC

Giải vô địch: Bắc – Trung – Nam FC

–          Giải nhì thuộc về đội Yatomi FC.

–          Giải ba thuộc về đội Komaki-Yama FC.

Giải Bulls Futsal Cup 2014 diễn ra vào ngày 12/01/2014 đã thành công tốt đẹp. Qua việc tổ chức giải, nhằm mong muốn các đội bóng có cơ hội thắt chặt tình đoàn kết , hữu nghị, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau và nâng cao trình độ chuyên môn bóng đá, thúc đẩy và tạo điều kiện, co hội cho tinh thần đam mê bóng đá của các anh chị em Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước Nhật Bản. Đó là điều BTC gởi gắm đến toàn thể thành viên các đội bóng.

Ban tổ chức.

Bài viết được tổng hợp bởi bạn Phương Anh- một thành viên trong ban tổ chức

Posted by on Th1 16 2014. Filed under Head-lines, Tin tức. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

Leave a Reply

© 2019 VYSA-TOKAI. All Rights Reserved. Đăng nhập

web analytics

WP SlimStat

- Designed by Gabfire Themes