Thành phố Inuyama- Thành cổ Inuyama

Nhắc tới mùa thu ở Nhật Bản mọi người thường nghĩ đến mùa lá đỏ. Ở Nhật Bản thì việc đi ngắm lá đỏ là một nét đẹp văn hóa không thể không nhắc đến. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn một chỗ có thể vừa được ngắm lá đỏ vừa được có thể thưởng thức được vẻ đẹp thành cổ-nét đẹp mang dấu ấn lịch sử.Khi nghĩ đến thành Nhật Bản và lá đỏ, chắc nhiều người sẽ nghĩ đến Kyoto phải không.

Tuy nhiên không cần phải cất công đến Kyoto làm gì, bạn đã có thể đến một chỗ như thế tại tỉnh Aichi. Đó chính là Quốc Bảo Inuyama-jou. Xung quanh lâu đài Inuyama cũng có một thị trấn cổ cho bạn tản bộ sau khi đã tham quan xong lâu đài.Nếu bạn là một người yêu thích các công trình kiến trúc lịch sử và lãnh chúa ở Nhật Bản thì nhất định không nên bỏ lỡ lâu đài Inuyama.Lâu đài Inuyama, là nơi từng bị các lãnh chúa có xuất thân từ Aichi như là Nobunaga, Hideyoshi và Ieyasu tranh giành, được xây dựng trên một ngọn núi nhỏ bên bờ sông Kiso.

Quang cảnh từ tầng cao nhất của lâu đài chỉ có thể dùng hai từ tuyệt đẹp.Hầu hết các kiến trúc khác ngoài tháp lâu đài đã bị phá bỏ vào năm 1884, nhưng đã được khôi phục vào năm 1928 và được chỉ định là bảo vật quốc gia vào năm 1945. Và bạn có biết chỉ có năm lâu đài ở Nhật Bản được công nhận là bảo vật quốc gia trong đó thành cổ Inuyama là thành cổ với lâu đài lâu đời nhất Nhật Bản không? Tại tầng 1 và 2 của tháp có trưng bày nhiều tư liệu lịch sử và hiện vật áo giáp của Samurai Ngoài ra, gần lâu đài còn có đền Sanko Inari, nơi nổi tiếng về cầu duyên với đặc trưng là cổng torii đỏ. Tại thị trấn cổ quanh lâu đài có nhiều bạn có thể trải nghiệm mặc đồ truyền thống Nhật Bản, vừa đi bộ ngắm cảnh, vừa thỏa sức chụp hình tại đây thì còn gì bằng

Nhất định hãy đến lâu đài Inuyama vào mùa thu này và chụp nhiều bức ảnh đẹp nhé.

Ga gần nhất: 名鉄「犬山遊園駅」Giờ hoạt động:9:00~17:00

Phí vào cửa: 550 yên

Thông tin tham khảo: https://inuyama-castle.jp/fees

#visitaichi#gotoeat#gototravel

————-Mọi thông tin được tổng hợp bởi VYSA Tokai—————————

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *