Home » NBFC, Tin tức » Thông báo lịch tập và gặp mặt đầu năm mới

Thông báo lịch tập và gặp mặt đầu năm mới

Nhân dịp đầu năm mới, Ban Đại Diện đội bóng xin gửi lời chúc sức khỏe, an lành hạnh phúc đến toàn thể các thành viên và gia đình.

Buổi tập đầu năm đón nhận sự trở lại của trung phong số một Choi Song Dong (tên thường gọi Thành Đông) và tiền vệ “lão luyện” N.D.Thắng mới trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ Quốc Gia. Thêm vào đó đội bóng cũng nhận được tin tốt lành khi chấn thương của tiền vệ “đa năng nổ” Trung Dũng sau giải Vysa Tokai Cup đã dần bình phục.

Buổi tập đã diễn ra tràn đầy hưng phấn từ các thành viên, mặc dù thiếu vắng một số trụ cột như Lá chắn thép Terry Vinh, Geral Nguyên, Canavaro Đức và Trung phong cao lớn với khả năng càn lướt vô cùng hiệu quả Drogba Quân, cũng như Scholes Hà, K.Khánh, những trung vệ nhỏ con nhưng kỹ thuật cá nhân cực kì điêu luyện linh hoạt mà đội bóng đã bỏ ra số tiền khá lớn để đầu tư mua về từ Việt Nam (trước khi CLB lắm tiền nhiều của X. T Sài Gòn kịp phát hiện) và còn một số gương mặt xuất sắc khác đã không kịp góp mặt trong buổi đầu tiên này do phải làm nhiệm vụ tại các mặt trận khác hoặc vẫn còn vui Xuân mới chưa thể về kịp .

Đặc biệt đội bóng đã đón nhận lời chúc năm mới của Ngài Koga, nhà tài trợ chính của NBFC chúng ta trong nhiều năm qua. Thay mặt đội bóng, Ban Đại diện cũng đã gửi lời chúc năm mới đến Ngài Koga và gia đình, lời cám ơn chân thành về sự giúp đỡ, động viên, tài trợ cho đội bóng trong năm qua và cũng xin hứa sẽ cùng anh em đội bóng tập luyện nghiêm túc, thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao trong các giải đấu tham dự trong năm nay.

Nhằm chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng sắp tới, Ban Đại diện hy vọng những các thành viên sắp xếp thời gian quý báu, tham gia tập luyện, giao lưu thi đấu cùng đội bóng để NBFC luôn mãi là một tập thể đầy sức mạnh, đoàn kết, hòa đồng, là nơi tập hợp những con người đam mê, nhiệt huyết với thể thao, nơi gặp gỡ giao lưu của anh em sau những giờ học tập,làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Với tinh thần trên, sau buổi tập tuần này Ban Đại diện ngỏ lời mời anh em đội bóng, dành chút thời gian để cùng ngồi lại, giao lưu “lên dây cót” chuẩn bị cho những giải đấu sắp tới. Đặc biệt với một món quà nhỏ mang hương vị nồng nàn, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam từ một thành viên đội bóng (xin được dấu tên đến giờ chót), hứa hẹn sẽ mang đến những niềm vui, niềm hân hoan nho nhỏ cho buổi gặp mặt đầu năm thêm phần ý nghĩa. Sẽ là điều thật sự đáng tiếc nếu thành viên nào vắng mặt trong buổi gặp mặt này.

Lịch Tập Tuần này: 14h00 ~17h00   Thứ Bảy Ngày 15 Tháng 1

Địa điểm: Sân cỏ nhân tạo trường Đại học Nagoya

Địa điểm và thời gian họp mặt: KaiKan (ga tàu điện ngầm Sakura Yama ) từ 17h30~21h30.

Ban Đại diện đội bóng NBFC

Nguyễn Huy Hồng

Posted by on Th1 12 2011. Filed under NBFC, Tin tức. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

Leave a Reply

© 2019 VYSA-TOKAI. All Rights Reserved. Đăng nhập

web analytics

WP SlimStat

- Designed by Gabfire Themes