Home » NBFC, Tin tức » THÔNG BÁO Về Giải bóng đá G.A Futsal Cup lần thứ 3

THÔNG BÁO Về Giải bóng đá G.A Futsal Cup lần thứ 3

Gửi anh em đội bóng Nagoya Bulls Hội Vysa-Tokai

Nhận lời mời tham dự công ty G.A , đội bóng chúng ta sẽ tham dự giải bóng đá G.A Futsal lần 3 do công ty G.A tổ chức vào ngày 31 tháng 10 năm nay.

Đây là giải đấu quan trọng nhằm tuyển chọn, liên kết nhân tài, nhân lực trong toàn chi hội để chuẩn bị cho Giải bóng đá truyền thống của Chi hội dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 này.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đấu cống hiến hết mình “Vì màu “lôgồ”, sắc áo Hội Vysa-Tokai”, ban đại diện đội bóng đã thống nhất thành lập đội hình tham dự giải lần này và chính thức đề cử :

Anh :  Đào Trung Quân – Đội trưởng

Anh :  Nguyễn Văn Dũng- Đội phó

Đội trưởng và đội phó có “toàn quyền và trách nhiệm” tuyển chọn thành viên, sắp xếp bố trí đội hình thi đấu nhằm đạt thành tích cao nhất về cho chi hội trong giải lần này.

Với thành phần gồm nhiều gương mặt ưu tú đã được tôi luyện thường xuyên qua nhiều giải đấu “quốc gia và khu vực”, việc tuyển chọn ra một đội hình tham dự đã tốn không ít thời gian suy tư, bàn bạc cân nhắc, tranh luận (thậm chí nhiều đêm thức trắng chỉ với vài lon asahi bạc “phòng khô họng”!) của ban lãnh đạo đội bóng trong giải lần này.

Hy vọng những thành viên được tuyển chọn sẽ tập luyện, thi đấu hết mình theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo đội nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, ban đại diện đội bóng cũng rất mong được sự quan tâm, ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của tất cả các thành viên trong chi hội tạo sức mạnh tinh thần, nguồn lực dồi dào để các cầu thủ chúng ta thi đấu bản lĩnh, ấn tượng và thành công trong giải lần này.

Thay mặt Ban Đại diện đội bóng

Nguyễn Huy Hồng

(Chi tiết về giải đấu sẽ được đăng trong thời gian sớm nhất)

Posted by on Th10 15 2010. Filed under NBFC, Tin tức. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

Leave a Reply

© 2019 VYSA-TOKAI. All Rights Reserved. Đăng nhập

web analytics

WP SlimStat

- Designed by Gabfire Themes