TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ “GO TO TRAVEL CAMPAIGN” VỚI CHI PHÍ DU LỊCH SIÊU RẺ

-Ơ thế mùa mùa này đi đâu cho vui, cho rẻ?

-Đi đâu cũng vui cũng rẻ chỉ cần có gói #gototravel nha cả nhà!!!!

TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ “GO TO TRAVEL CAMPAIGN” VỚI CHI PHÍ DU LỊCH SIÊU RẺ

Từ tháng 7 năm 2020, chính phủ Nhật Bản đã đưa ra chiến dịch kích cầu du lịch có tên “Go To Travel”. Và hẳn những ngày gần đây chúng ta đã nghe cái tên này ít nhiều qua báo đài, hay lời truyền miệng của mọi người. Tuy vậy vẫn còn nhiều câu hỏi xoay quanh chiến dịch này như nội dung của nó là gì? Người nước ngoài có nhận được hỗ trợ từ chiến dịch này hay không?Và thủ tục đăng ký ra sao?v.v.

Chính vì vậy trong bài viết này VYSA TOKAI sẽ tổng hợp lại những thông tin liên quan đến “Go To Travel Campaign”!

1. CHI TIẾT VỀ CHIẾN DỊCH

Phần tiền hỗ trợ tương ứng với 50% chi phí du lịch (tối đa lên đến 20,000 yên 1 người/1 đêm, 10,000 yên/ đi về trong ngày)Không giới hạn về số người, số ngày nghỉ (có thể đi về trong ngày)Đối tượng là những người hiện đang sinh sống tại Nhật.Chỉ dành cho du lịch trong nước Nhật

Có thể sử dụng cho cả tour du lịch theo đoàn Nếu trong thời gian chiến dịch thì không giới hạn số lần sử dụng.Các phương tiện công cộng có thể ngủ nghỉ như tàu có giường nằm, tàu thuỷ chạy đêm, v.v. cũng là đối tượng của chiến dịch.Có thể sử dụng kết hợp với các chiến dịch Go To Campaign khác.Sau khi đạt được dự toán cho chiến dịch này thì có thể sẽ kết thúc ngay cả khi chưa kết thúc thời hạn của chiến dịch.Đối tượng du lịch là tour du lịch, trải nghiệm, khách sạn đặt qua đại lý du lịch hoặc đặt trực tiếp với các khách sạn.

2. CÁC ĐẠI LÝ TIẾP NHẬN HỖ TRỢ CHIẾN DỊCH.

Được sự kêu gọi từ chính phủ nên ngày càng có nhiều tổ chức, công ty về du lịch, tổ chức tour sự kiện đăng ký tham gia vào tiếp nhận hỗ trợ chiến dịch trên toàn Nhật Bản. Do vậy giúp đối tượng tham gia có nhiều lựa chọn hơn trong việc book tour, đặt vé máy bay, khách sạn cho những chuyến đi của mình.

Chi tiết về danh sách các đơn vị, đại lý có thể áp dụng campaign có thể tham khảo tại link: https://goto.jata-net.or.jp/index.html#search

Lưu ý: danh sách đại lý tiếp nhận có thể thay đổi hoặc hết hạn áp dụng tùy theo thời gian tham gia chiến dịch của mỗi đơn vị đại lý.

3. HAI LOẠI CHI PHÍ HỖ TRỢ CỦA CHIẾN DỊCH

Khoản hỗ trợ được chia thành 2 loại. Phần giảm giá chi phí du lịch 35% ví dụ như chi phí đặt khách sạn, chi phí đặt tour du lịch phải thanh toán cho đại lý du lịch hay khách sạn, 15% chi phí du lịch sẽ được quy đổi sang phiếu khuyến mãi chung cho các khu vực có thể sử dụng ở điểm đến du lịch.Phiếu khuyến mãi chung cho các khu vực sẽ được phát bởi công ty du lịch hoặc khách sạn đã đặt. Phiếu sẽ được phát qua hình thức giấy hoặc điện tử có thể sử dụng bằng điện thoại thông minh. Mệnh giá 1 phiếu 1,000 Yên, không có tiền thừa.Đặc biệt, từ ngày 11 tháng 9 người dân thuộc 5 tỉnh Aichi, Gifu, Mie, Shizuoka, Nagano khi đặt phòng khách sạn, nghỉ dưỡng trong khu vực của tỉnh Aichi sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 50%. Lưu ý Campaign chỉ áp dụng khi đặt qua Rakuten và Jaran thôi nhé.Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới nên đừng quên ghé #VISITAICHI để xem thêm nhé!Các địa điểm có áp dụng phiếu này là các cửa hàng ăn uống, quà tặng, phương tiện giao thông công cộng, cơ sở du lịch, v.v. Link tham khảo chi tiết về cách sử dụng và các địa điểm áp dụng chiến dịch: https://goto.jata-net.or.jp/index.html#coupon*Lưu ý: Coupon chỉ được áp dụng tại các tỉnh tham quan và khu vực lân cận trong thời gian du lịch.

4. ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Điều kiện áp dụng chiến dịch có sự khác nhau như sau:Trong trường hợp đặt theo set cùng với các phương tiện giao thông công cộng như tàu điện, xe buýt, v.v. qua các đại lý du lịch thì toàn bộ chi phí sẽ là đối tượng giảm giá.Ví dụ như nếu các bạn đặt tour du lịch bằng xe buýt (2 ngày 1 đêm) có giá 40,000 yên, các bạn sẽ được hỗ trợ khoản giảm giá và phiếu khuyến mãi chung cho các khu vực tương ứng với 20,000 yên là 1 nửa chi phí du lịch.Tuy nhiên, nếu các bạn tự đặt khách sạn và phương tiện giao thông công cộng thì đối tượng được giảm giá chỉ có chi phí khách sạn.

Ví dụ như nếu chi phí cho shinkansen là 10,000 yên, chi phí đặt khách sạn 20,000 yên, tổng là 30,000 yên thì các bạn sẽ được hỗ trợ giảm giá và phiếu khuyến mãi chung cho các khu vực tương ứng với 10,000 yên (1 nửa chi phí khách sạn 20,000 yên).

Với Chiến dịch Go To Travel có thể nói là các bạn nên đặt toàn bộ qua đại lý du lịch sẽ được giảm giá nhiều hơn. Các công ty du lịch hiện cũng đang có rất nhiều gói tour phục vụ cho chiến dịch này.

Trang web chính thức hỗ trợ về chiến dịch Go To Travel URL: https://goto.jata-net.or.jp/about/

#gototravel #gotoeat #visitaichi

—————Mọi thông tin được tổng hợp bởi VYSA Tokai ————————

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *