Home » Chia sẻ, Head-lines, Thông tin báo chí, Tin tức » [VYSA-TOKAI] Quyên góp, ủng hộ nạn nhân động đất, sóng thần tại khu vực Tohoku, Kanto

[VYSA-TOKAI] Quyên góp, ủng hộ nạn nhân động đất, sóng thần tại khu vực Tohoku, Kanto

Gửi cả nhà,

Qua mạng Internet và tivi, đài báo, chắc hẳn các anh chị em trong Chi hội đều đã biết thông tin về trận động đất sóng thần tại khu vực Tohoku và Kanto. Các nạn nhân của thảm họa này mà cụ thể là các anh chị em Thanh niên, Sinh viên Việt Nam, những người Việt Nam và người dân Nhật Bản tại khu vực Tohoku, Kanto đang gặp rất nhiều khó khăn và cần sự hỗ trợ.

Với tinh thần tương thân tương ái, Chi hội phát động quyên góp để ủng hộ các nạn nhân mà cụ thể là quyên góp tiền ủng hộ. Chi hội rất mong sự hưởng ứng tham gia ủng hộ của các anh chị em. Số tiền quyên góp sẽ được gửi đến VYSA toàn quốc để gửi đến các nạn nhân trong thời gian sớm nhất có thể. Các anh chị em có thể ủng hộ bằng một trong các cách sau đây:

* Chuyển khoản vào tài khoản của Chi hội.

§ Ngân hàng Mitsubishi UFJ

§ Tên tài khoản: zainichi betonamu gakusei seinen kyoukai Tokai shibu bui ha man (ザイニチベトナムガクセイセイネンキョウカイトウカイシブブイハーマン)

§ Chi nhánh: Motoyama shucchoujo (本山出張所)

§ Số hiệu chi nhánh 店番 : 670

§ Số tài khoản 口座番号  0014308

* Gửi tiền ủng hộ thông qua một trong các thành viên trong BCH:

§ Bùi Mạnh Hà

§ Đoàn Văn Toàn

§ Trần Viết Bảo Khuyên

§ Đào Trung Quân

§ Nguyễn Lan Hương

* Ủng hộ tại Đại hội Chi hội (tổ chức tại trung tâm CALE từ 16h chủ nhật 20 tháng 3, thông tin chi tiết có trên trang chủ của Chi hội)

Xin cảm ơn lòng hảo tâm, sự tham gia ủng hộ của cả nhà.

Trân trọng,

BCH VYSA-TOKAI

Posted by on Th3 14 2011. Filed under Chia sẻ, Head-lines, Thông tin báo chí, Tin tức. You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0. You can leave a response or trackback to this entry

Leave a Reply

© 2019 VYSA-TOKAI. All Rights Reserved. Đăng nhập

web analytics

WP SlimStat

- Designed by Gabfire Themes